วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรและเสริมสร้างความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานในสถาบันการศึกษาพยาบาลชั้นนำ โดยจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การวิเคราะห์อัตรากำลัง และการบริหารกำลังคนอย่างมีประสิทธิภาพ (ระยะที่ 2) โดยครั้งแรก วิทยาลัยได้จัดวิเคราะห์อัตรากำลังโดย อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 8 - 9 สิงหาคม 2562 ณ ห้องราชาวดี นั้น กิจกรรมในครั้งที่ 2 วิทยาลัยฯ ได้เชิญอ.สุพรรณ กาญจนเจตนี วิพากษ์และให้ความรู้เพิ่มเติม ระหว่างวันที่ 23 - 24 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมสวนสามพราน จังหวัดนครปฐม
>>ภาพเพิ่มเติม<<