โครงการหมอในบ้านพยาบาลในใจ ครั้งที่ 2

16 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการหมอในบ้านพยาบาลในใจ โดยร่วมกับอาจารย์แพทย์จากศูนย์แพทย์ศึกษาชั้นคลินิค รพ.ราชบุรี เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้แบบสหวิชาชีพ(Interprofessional Education : IPE) ได้พัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ด้านการทำงานเป็นทีมและทักษะผู้นำ และเพื่อสร้างสัมพันธ์ในกลุ่มสหวิชาชีพ โดยในครั้งที่ 2 คณะนักเรียนแพทย์และนักศึกษาพยาบาล ได้ลงชุมชน หมู่ที่ 4 - 6 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี