วันที่ 13 ตุลาคม2562 เวลา 18.30 น. อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนและนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ โรงยิมเนเซียมจังหวัดราชบุรี >>ดูเพิ่มเติม<<