วันที่ 13 ตุลาคม 2562
เวลา 07.30 น อ.เพ็ญจมาศ คำธนะผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนและนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมพิธีวางพวงมาลาและพิธีถวายบังคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ โรงยิมเนเซียมจังหวัดราชบุรี >>ดูเพิ่มเติม<<