วันที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 6.30 น. อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมตักบาตร เพื่อถวายพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ศาลาน้อยพาณิชอนุสรณ์ วัดมหาธาตุวรวิหาร>>ดูเพิ่มเติม<<