กิจกรรมชมรมพัฒนาสุขภาพผู้สูงอายุ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
-ให้ความรู้เรื่องไข้หวัดใหญ่ในผู้สูงอายุ โดย อ.พรทิพย์ สินประเสริฐ
-กิจกรรมการออกกำลังกายใช้ยางยึด โดย พี่พร สมาชิกของชมรม -ตรวจสุขภาพ โดย อาจารย์และนักศึกษาพยาบาลปี3
-อวยพรวันเกิด วันนี้มีขนมตาล แสนอร่อย

>>ดูเพิ่มเติม<<