พิธีทำบุญตักบาตรเพื่อบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
นำคณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม
ณ อาคารอเนกประสงค์ 2

>>ดูเพิ่มเติม<<