วันที่ 3 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ รุ่น 37 โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผุ้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธี
พิธีบายศรีสู่ขวัญ เป็นพิธีมงคลที่มีความสำคัญในการให้กำลังใจร้อยรักความรู้สึกของสมาชิกใหม่เข้าสู่องค์กรแห่งวิชาชีพพยาบาล การนำสายสิญจน์สีขาวผูกข้อมือจึงเป็นการผูกสัมพันธ์ทางจิตใจระหว่างคนในวิทยาลัยเข้าไว้ด้วยกัน>>ดูเพิ่มเติม<<