ร่วมประชุมจัดทำแผนพัฒนาชมรมพยาบาลจังหวัดราชบุรี

วันที่ 7 ตุลาคม 2562 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนี ราชบุรี ร่วมประชุมกับชมรมพยาบาลราชบุรี ร่วมกับฝ่ายการพยาบาลและกรรมการจากรพศ./รพท/รพช./รพสต เพื่อจัดทำแผนพัฒนาชมรมพยาบาลจังหวัดราชบุรี ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชชนนี จักรีรัช >>ดูเพิ่มเติม<<