วันที่ 3 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีทำบุญอาจารย์ใหญ่ประจำปี 2562 ณ ห้องกายวิภาคศาสตร์ ชั้น 2 อาคารเรียน 2 โดยมีอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ยังได้นำคณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษาศักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย เพื่อเป็นสิริมงคล>>ดูเพิ่มเติม<<