โครงการหมอในบ้านพยาบาลในใจ โดยร่วมกับอาจารย์แพทย์จากศูนย์แพทยศาตรศึกษาชั้นคลินิค รพ.ราชบุรี

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการหมอในบ้านพยาบาลในใจ โดยร่วมกับอาจารย์แพทย์จากศูนย์แพทย์ศึกษาชั้นคลินิค รพ.ราชบุรี เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้แบบสหวิชาชีพ(Interprofessional Education : IPE) ได้พัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ด้านการทำงานเป็นทีมและทักษะผู้นำ และเพื่อสร้างสัมพันธ์ในกลุ่มสหวิชาชีพ โดยใช้ชุมชน อ.ดอนตะโก เป็นพื้นที่ในการจัดทำโครงการ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นไปแล้วครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562

>>ดูเพิ่มเติม<<