ระหว่างวันที่ 21 - 22 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมโครงการประชุมสัมนาพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมกระทรวงสาธารณสุข ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562 "รวมพลังจิตอาสา พัฒนาคุณธรรมสังคมไทย เทิดไท้องค์ราชัน" ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น งานเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้รับมอบหมายบันทึกภาพและถ่ายทอดการบรรยายในงาน ร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นนทบุรี

>>ภาพเพิ่มเติม<<