กิจกรรมปัจฉิมโอวาทออนไลน์ รุ่น 34

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกิจกรรมปัจฉิมออนไลน์ ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จ ให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 รุ่น 34 นำทีมโดย อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ร่วมแสดงความยินดี และอวยพรให้กับนักศึกษา

รูปภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมปัจฉิมโอวาท รุ่น 34