ระหว่างวันที่ 1 - 7 กันยายน 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้รับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย University of Human Environment เมือง Mastsuyama ประเทศญี่ปุ่น ที่มาศึกษาดูงานการเรียนการสอนของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ซึ่งในการแลกเปลี่ยนครั้งนี้ เกิดขึ้นจากข้อตกลงในการส่งนักศึกษามาแลกเปลี่ยนที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และมหาวิทยาลัย University of Human Environment ได้ทำความตกลงเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้คณะนักเรียนแลกเปลี่ยนได้ลงพื้นที่ศึกษาชีวิตของผู้สูงอายุในชุมชนดอนตะโก และศึกษาวิถีชุมชนโดยรอบจังหวัดอีกด้วย

>>ดูเพิ่มเติม<<