วันที่ 28 มกราคม 2563 นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย SEKOLAH TINGGI ILMU KESEHATAN (STIKes) PAYUNG NEGERI PEKANBARU ประเทศอินโดนีเซีย นำเสนอผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดยมี ดร.เยาวลักษณ์ มีบุญมาก รักษาการณ์ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานและมอบประกาศนียบัตรแก่คณะอาจารย์และนักศึกษา ณ ห้องแคทรียาขาว ชั้น 4 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม: นักศึกษาแลกเปลี่ยนนำเสนอผลการเรียนรู้