ผู้อำนวยการ พบนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเสริมสร้างกำลังใจ

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พบนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเสริมสร้างกำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจในการอ่านหนังสือเพื่อสอบรวบยอดของสถาบันพระบรมราชชนก รวมทุกสนามสอบ ณ ห้องเข็มเหลืองรวี อาคารอเนกประสงค์ 1

อัลบั้ม: ผู้อำนวยการพบนศ.ปี 4