กีฬาฟุตบอลสัมพันธ์

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 นักศึกษาพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมแข่งกีฬาฟุตบอลสัมพันธ์ โรงพยาบาลราชบุรี ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม IN TIME โดยมีผลการแข่งขัน ทีมนักศึกษาพยาบาลคว้าแชมป์ในสมัยแรกไปครอง ดังนี้

ทีมนักศึกษาพยาบาล 4 - 0 ทีมพยาบาล
ทีมนักศึกษาพยายาล 2 - 2 ทีมอาจารย์แพทย์
ทีมนักศึกษาพยาบาล 8 - 1 ทีมนักศึกษาแพทย์

อัลบั้ม: กีฬาฟุตบอลสัมพันธ์