ตัวแทนนักศึกษา สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จำนวน 35 คน พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.วิราวรรณ คล้ายหิรัญ และอาจารย์ชลธิชา บุญศิริ ร่วมโครงการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพและนันทนาการในสถาบันอุดมศึกษา "การจัดกิจกรรมกีฬาเพื่อสุขภาพและนันทนาการกลุ่มภาคกลางฝั่งตะวันตก" Health Beyond Limits วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีกิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ การแอโรบิก การแข่งขันกีฬาจานร่อนและวิ่งผลัด รวมทั้งการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมสุขภาพ ความสนุกสนาน และการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมให้กับนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคกลางฝั่งตะวันตก
อัลบั้ม: โครงการส่งเสริมกีฬาสุขภาพและนันทนาการ