วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา จาก มหาวิทยาลัย SEKOLAH TINGGI ILMU KESEHATAN (STIKes) ประเทศอินโดนีเซีย ที่มาศึกษาและดูงานการเรียนการสอน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ระหว่างวันที่ 16 - 29 กุมภาพันธ์ 2563

อัลบั้ม: ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยน