วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมใส่บาตรอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ผู้เสียชีวิตจากเหตุการ์กราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมา ณ ลานสมเด็จย่า

อัลบั้ม: ใส่บาตรประจำเดือนกุมภาพันธ์