ต้อนรับคณะผู้บริหารกรมอนามัยและคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยคูมาโมโด้ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น.

ศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยคูมาโมโตะ (Kumamoto) จากประเทศญี่ปุ่น โดยมี นพ.วิเชียร ตันสุวรรณนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี และ อ.ชิตสุภางค์ ทิพย์เที่ยงแท้ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริการวิชาการ (รักษาการแทนผู้อำนวยการ) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

คลิก>>ภาพเพิ่มเติม<<