ร่วมประเพณีบุญเดือน 3

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมประเพณีบุญเดือน 3 (ตักบาตรข้าวต้มมัดและนมัสการรอยพระพุทธบาทจำลอง) ณ วัดนาหนอง จังหวัดราชบุรี โดยมีกำหนดการจัดงาน ดังนี้ วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 มีพิธีเปิดงาน โดย นายประกอบ วงศ์มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 พิธีทำบุญตักบาตรข้าวต้มมัด และวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ขบวนแห่ผ้าแดง ขึ้นไปบูชารอยพระพุทธบาทจำลองบนยอดเขา
อัลบั้ม: งานประเพณีบุญเดือน 3