โครงการจิตอาสาพระราชทาน

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 คณาจารย์และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกิจกรรมขยายผลการฝึกอบรม โครงการจิตอาสาพระราชทาน ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
โดยมี อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเป็นประธาน และได้รับเกียรติจากทีมวิทยากร จิตอาสา 904 ของกองทัพภาคที่ 1 ชุดที่ 3 “หลักสูตรหลักประจำ” รุ่นที่ 1/61
“เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์” โดยการนำของ พ.อ.มนิต ศิริรัตนากูล รองผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 1 และคณะ ในการอบรมนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ประวัติศาสตร์ไทย บทบาทของพระมหากษัตริย์ที่ทรงเสียสละเพื่อปกป้องรักษาแผ่นดินไทยไว้ให้กับลูกหลาน เพื่อให้เกิดความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณในพระมหากษัตริย์ รวมทั้งเกิดความรักและภาคภูมิใจในประเทศชาติ

อัลบั้ม: โครงการจิตอาสาพระราชทาน