“BCNR Big Cleaning Day”

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกิจกรรม “BCNR Big Cleaning Day” เพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานได้ดำเนินการด้านสิ่งแวดล้อมภายในวิทยาลัยฯ ให้มีสิ่งแวดล้อมที่ดี เอื้อต่อการเรียนการสอนและพัฒนาคุณภาพชีวิตของบุคลากรและนักศึกษา สร้างจิตสำนึกและการมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมให้เป็น Green University วิทยาลัยที่มีการบริหารจัดการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการพัฒนาที่ยั่งยืน สอดคล้องตามพันธกิจของวิทยาลัยฯ และเพื่อทำความสะอาดสถานที่ทำงานโดยการกำจัดฝุ่นละอองในอาคาร ห้องทำงาน สำนักงานและที่พักอาศัย ซึ่งมีผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจให้สะอาดปลอดเชื้อโรค ตลอดจนป็นการตัดวงจรแพร่เชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ โดยในกิจกรรมได้มีการอธิบายสร้างความรู้เกี่ยวกับเชื้อโคโรนา การป้องกันตัวให้แก่บุคลากรภายในวิทยาลัยฯ รวมทั้งการปรับสร้างพฤติกรรมสุขอนามัยส่วนบุคคล โดยยึดหลัก “กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” สวมหน้ากากอนามัย ก่อนจะแยกย้ายไปทำความสะอาดสถานที่ทำงานในเขตรับผิดชอบของแต่ละบุคคล

อัลบั้ม: “BCNR Big Cleaning Day”