BCNR SPORT DAY

วันที่ 3 มกราคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกีฬา เพื่อให้นักศึกษามีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง ฝึกการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้จักแพ้ รู้จักชนะ รู้จักอภัย รู้จักการทำงานเป็นหมู่คณะ เสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะและเพื่อให้นักศึกษารู้จักการวางแผนในการทำงาน
การแข่งขันกีฬาสีประกอบด้วย คณะสี 5 สี คือ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู สีฟ้า ร่วมแข่งขันกีฬา คือ วอลเลย์บอล เปตอง เทเบิลเทนนิส แอโรบิค กีฬาฮาเฮ กีฬาครอบครัว และจัดให้มีการประกวดขบวนพาเหรด กองเชียร์และผู้นำเชียร์ ซึ่งในปีนี้ถ้วยกีฬารวมอยู่ที่สีแดงค่ะ