วันที่ 25 - 26 ตุลาคม 2566 Institute of Health Science Payung Negeri Pekanbaru ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 2nd Paying Negeri International Health Conference(2nd PANIHC) ในหัวข้อเรื่อง “Digital product innovation as the fundamental of research and technopreneurship in the Health sector” ซึ่งในการประชุมนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้ร่วมรำ "บายศรีสู่ขวัญ" เปิดการประชุม อาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิจัย เทคโนโลยีดิจิทัล ทางสุขภาพจากทางตัวแทนแต่มหาวิทยาลัยที่ทำการเข้าร่วมประชุม และ ผศ.ดร.นงนุช วงศ์สว่าง ได้ร่วมนำเสนอวิจัยในประเด็นเทคโนโลยีดิจิทัลทางสุขภาพ ในการประชุมครั้งนี้ ณ Hotel Mutiara Merdeka, Pekanbaru ประเทศอินโดนีเซีย

อัลบั้ม The 2nd Paying Negeri International Health Conference