วันที่ 31 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนกจัดโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์เพื่อการขับเคลื่อนระบบและกลไกจริยธรรมในสถาบันการศึกษาพยาบาลเพื่อส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะทางจริยธรรมให้กับอาจารย์ และเพื่อให้อาจารย์สามารถจัดทำแผนการบูรณาการสมรรถนะเชิงจริยธรรมสู่การจัดการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติทางการพยาบาล (มคอ. 4) เพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับจริยธรรม ประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม ซึ่งนำไปสู่การร้องเรียน ฟ้องร้องและเพิ่มทักษะการตัดสินใจเชิงจริยธรรมให้กับนักศึกษา

Album โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์เพื่อการขับเคลื่อนระบบและกลไกจริยธรรม