วันที่ 29 - 30 เมษายน 2564 ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี สมาคมศิษย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และศูนย์ความเป็นเลิศด้านการดูแลผู้สูงอายุด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ จัดประชุมวิชาการประจำปี 2564 เรื่อง การใช้ยาในผู้สูงอายุจากแนวปฏิบัติสู่การใช้จริง (Update in internal Medicine “From Guidelines to Practice” in Ageing) เพื่อให้ผู้ร่วมประชุมมีความรู้ทางวิชาการอย่างต่อเนื่อง เรื่อง หลักการใช้ยาในผู้สูงอายุ การใช้ยาในชุมชนสำหรับผู้สูงอายุ การใช้ยาตามกลุ่มยาที่ต้องเฝ้าระวังสำหรับผู้สูงอายุ และ บทบาทพยาบาลกับการใช้ยาในผู้สูงอายุ เพื่อให้ผู้
อ่านต่อ>>>
อัลบั้ม การใช้ยาในผู้สูงอายุจากแนวปฏิบัติสู่การใช้จริง