รับมอบสิ่งของสำหรับโรงพยาบาลสนาม

ในนามของ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โรงพยาบาลราชบุรี และประชาชนจังหวัดราชบุรี กราบขอบพระคุณ
พระราชวัลภาจารย์ เจ้าคณะอำเภอเมืองราชบุรี เจ้าอาวาสวัดหนองหอย. พระอารามหลวงพระครูวินัยธรอำนาจ อนุภทฺโท. เจ้าอาวาสวัดนาหนอง พร้อมคณะสงฆ์วัดนาหนอง และขอบคุณ ส.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส. ราซบุรี. เขต. 1 มอบน้ำดื่ม 100 โหล และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 20 ลังสำหรับโรงพยาบาลสนาม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ในวันที่ 30 เมษายน 2564