สมาคมศิษย์วิทยาลัยฯ ร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมวิชาการประจำปี 2564 เรื่อง การใช้ยาในผู้สูงอายุจากแนวปฏิบัติสู่การใช้จริง Update in internal medicine from guidelines to practice in aging ระหว่างวันที่ 29 - 30 เมษายน 2564
อัลบั้ม การใช้ยาในผู้สูงอายุจากแนวปฏิบัติสู่การใช้จริง