ร่วมพิธีห่มผ้าพระมงคลบุรีพระศรีนัคร์ และพระพุทธไสยยาสน์​ ในงานนมัสการพระมหาธาตุและมาฆบูชา ปีที่ 76

วันที่ 3 มีนาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมคณะอาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมพิธีห่มผ้าพระมงคลบุรีพระศรีนัคร์ และพระพุทธไสยยาสน์ ในงานนมัสการพระมหาธาตุและมาฆบูชา ปีที่ 76 ณ วัดมหาธาตุวรวิหาร จ.ราชบุรี