งานกิจการนักศึกษา และงานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาฯ ได้จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษาต้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตร กิจกรรมที่ 2การให้ความรู้เรื่องประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อพัฒนานักศึกษา เพื่อส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาโดยการใช้กระบวนการ PDCA และเขียนระบบและกลไกลในการกำกับติดตาม การดำเนินงานโครงการ ในวันที่ 29-30 ตุลาคม 2565 โดยมี  อ.ดร.กมลพร แพทย์ชีพ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ ณ ห้องประชุมทองอุไร อาคารเรียน 3 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album โครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษาด้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตร