ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวเนตรนริน ไทยป้อม, นางสาวบุษยา น้อยเลิศ, นางสาวเบญทิพย์ ขาวคล้าย, นางสาวศศิธร ตู้สมบัติ, นางสาวสุธาสินี ช่วยเนื่อง, นางสาวภัทรดา งามยิ่งยวด, นางสาวอภิญญา ศรีโชติ, นางสาวกมลวรรณ พันเพชร, นางสาวเกสร ธาราวนารักษ์, นางสาวยุพิน ชัยวิชญ์มงคล, นายญัตติพงศ์ หงส์มณี, และนายธนทัต นาใจคง โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่ อ.ชลธิชา บุญศิริ, อ.จิราภรณ์ อนุชา, และ อ.ปวีณา เทศนาบูรณ์ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดศิลปวัฒนธรรมเพื่อการส่งเสริมสุขภาพ เรื่อง การประยุกต์ท่าเชิดหนังใหญ่กับการดูแลสุขภาพ ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิชาการนักศึกษาระดับนานาชาติและระดับชาติ The 6th International and National Nursing Student Forum: “Students: the Power of Healthcare Professionals วันที่ 26-28 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมเอื้องคำ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา