แสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 และอาจารย์

แสดงความยินดีกับนักศึกษาพย าบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 และอาจารย์ประจำกลุ่มที่ได้ ส่ง concept paper ได้รับรางวัล
⭐️รางวัล 4 ดาว: ทีม อ.นงนุช และอ. ดนุลดา (อุปกรณ์ปรับตำแหน่งการมองเ ห็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกา รทำแผล)
⭐️รางวัล 3 ดาว: ทีม อ.ชลธิชา และอ.ปริญญาภรณ์ (เลนส์ขยายสเกลอินซูลิน) และ ทีมอ.รจนารถ และอ.กัญญา (แว่นรูเข็ม) ในกิจกรรมการเพิ่มศักยภาพแล ะมาตรฐานบุคลากรอุดมศึกษา : บ่มเพาะและแลกเปลี่ยนเรียนร ู้เพื่อพัฒนาสิ่งประดิษฐ์แล ะนวัตกรรม ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 4 - 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ