วันที่ 2 กันยายน 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีมอบ “สัญลักษณ์วิชาชีพ” แก่นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่น 37 ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธี

อัลบั้ม พิธีมอบสัญลักษณ์วิชาชีพ รุ่น 37