ชมรมจริยธรรม สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้รับเกียรติบัตร โครงการส่งเสริมจริยธรรมของนักศึกษาพยาบาล จากสภาการพยาบาล ในการประชุมวิชาการครั้งที่ 6 เรื่องสมรรถนะทางจริยธรรมของพยาบาลในการดูแลผู้รับบริการทุกช่วงวัย เนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปี สภาการพยาบาล ระหว่างวันที่ 2-4 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมราชนครินทร์ ชั้น 4 สภาการพยาบาล ซึ่งวิทยาลัยฯ เป็น 1 ใน 5สถาบันการศึกษาที่ได้รับรางวัลนี้