วันที่ 29 ธันวาคม 2564 ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการสัมมนาการจัดการเรียนการสอน เพื่อให้อาจารย์ของวิทยาลัยฯ ได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับผลการดำเนินการจัดการเรียนการสอน ปัญหาอุปสรรคและแนวทางการแก้ไข เพื่อนำสู่การปรับปรุงและพัฒนาการออกแบบการเรียนการสอนรายวิชา และ คณะกรรมการบริหารหลักสูตรได้รับทราบปัญหาอุปสรรคในการจัดการเรียนการสอน รายวิชา เพื่อเป็นข้อมูลนำเข้าในการพิจารณาปรับปรุงและพัฒนาการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษาต่อไป ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3

อัลบั้ม โครงการสัมมนาการจัดการเรียนการสอน