วันที่ 29 กันยายน 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษานักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ปีการศึกษา 2565 ณ อาคารอำนวยการ ชั้น6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม พิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษานักศึกษา