ยุทธศาสตร์ นโยบายและแผนฯ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการควบคุมภายในและการบริหารจัดการความเสี่ยง กิจกรรมที่ 4 “การประชุมเชิงปฏิบัติการการประเมินผลการดำเนินงานตามแผนการควบคุมภายในและแผนบริหารความเสี่ยงของทุกกลุ่มงานในองค์กรประจำปีงบประมาณ 2565 (รอบ 12 เดือน)” เพื่อประเมินผลการดำเนินงานตามแผนการควบคุมภายในและแผนบริหารความเสี่ยงของทุกกลุ่มงานในปีงบประมาณ 2565 โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ณ ห้องดอกบีป ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

Album การประชุมเชิงปฏิบัติการการประเมินผลการดำเนินงานตามแผนการควบคุมฯ