วันที่ 29 มิถุนายน 2565  เวลา 10.00-10.40 น. อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมด้วย อ.นิศากร เยาวรัตน์ และ อ.ดร.นงนุช วงศ์สว่าง  ร่วมออกรายการวิทยุ ที่สถานีวิทยุ เพชรภูมิเรดิโอ 103.5 MHz ในรายการที่นี่เพชรบุรี ซึ่งมีอ.ทวีโรจน์ กล่ำกล่อมจิตต์เป็นผู้ดำเนินรายการ   การออกรายการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของการมาลงพื้นที่ภาคสนามของผู้เข้ารับการอบรมผู้บริหารการสาธารณสุขระดับกลางรุ่นที่ 35 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชชนนี ตลอดจนการพูดถึงความประทับใจที่มีต่อภาคี เครือข่าย ทุกภาคส่วนในจังหวัดเพชรบุรี และการส่งมอบความห่วงใยในการดูแลสุขภาพให้กับผู้ฟังทุกท่านผ่านแนวคิดสบช.โมเดล ปิงปองจราจรชีวิต 7 สี เพื่อการเฝ้าระวังและควบคุมโรคติดต่อและไม่ติดต่อ อันจะนำไปสู่สุขภาวะของชุมชนต่อไป

อ่านต่อ>>