วันที่ 29 เมษายน 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดกิจกรรมวันสถาปนาวิทยาลัย ครบ 48 ปี โดยมีพิธีบวงสรวงประกาศเทวดาและพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และทำบุญเลี้ยงพระเพลพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม ทำบุญวันสถาปนาวิทยาลัย ครบ 48 ปี