วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00-12.00 น. คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Institute of Health Science Payung Negeri Pekanbaru ประเทศอินโดนีเซีย ศึกษาดูงานการบริการสุขภาพระดับปฐมภูมิ ด้านแพทย์แผนไทย ที่ศูนย์สุขภาพชุมชนเทศบาลเมือง โรงพยาบาลราชบุรี (บ้านไร่) อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยในการดูงานครั้งนี้ นักศึกษาและอาจารย์จากอินโดนีเซียได้ทดลองทำถุงหอมสมุนไพรและลูกประคบสมุนไพรร่วมกับแพทย์แผนไทยประจำศูนย์สุขภาพและนักศึกษาแพทย์แผนไทยที่ฝึกงาน

อัลบั้ม Students & lecturers exchange, institute of health sciencesฯ