วันที่ 29 มกราคม 2567 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย เดิน-วิ่ง ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนให้เป็นวิถีชีวิตระดับจังหวัด จังหวัดราชบุรี ประจำปีงบประมาณ 2567 (ครั้งที่ 2) ซึ่งเป็นโครงการที่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรีจัดขึ้น  โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วย นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นางสาววริษฐา สงวนเสริมศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายณัชวันก์ อัลภาชน์ เตชะเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนชาวจังหวัดราชบุรี ร่วมกันทำกิจกรรมเดินออกกำลังกายเดิน-วิ่ง "ผู้ว่าฯ พาออกกำลังกาย"
ณ อุทยานหินเขางู อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

อัลบั้ม ผู้ว่าฯ พาออกกำลังกาย"ครั้งที่ 2