วันที่ 28 กันยายน 2564 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมรราชชนนี ราชบุรี นำคณะตัวแทนข้าราชการและนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน (Thai National Flag Day) ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย  ณ บริเวณเสาธง ลานสมเด็จย่า
อัลบั้ม วันพระราชทานธงชาติไทย