วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 กลุ่มงานฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการพัฒนาการดำเนินการวิจัยและนวัตกรรมของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี กิจกรรมที่ 3 จัดประชุม แลกเปลี่ยนเรียนรู้และเชิดชูเกียรตินักวิจัย เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นนวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ และเพื่อเชิดชูเกียรติและสร้างกำลังใจให้แก่นักวิจัยได้ผลิตผลงานนวัตกรรมงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องยั่งยืน โดยเชิญศาสตราจารย์ ดร.เพชรน้อย สิงห์ช่างชัย บรรยายหัวข้อ เรื่องเทคนิคการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6

อัลบั้ม โครงการพัฒนาการดำเนินการวิจัยและนวัตกรรม