วันที่ 27 – 28 เมษายน 2566 สมาคมศิษย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกับกลุ่มงานกิจการนักศึกษา งานบริการวิชาการ   วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดประชุมวิชาการประจำปี เรื่อง "ระบบบริการไร้รอยต่อ (Seamless care) เพื่อการดูแลผู้สูงอายุอย่างมีคุณภาพ" (ออนไลน์ผ่านระบบ Zoom)  เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อยกระดับคุณภาพการพยาบาลและการบริการสุขภาพให้สอดคล้องกับนโยบายของ กระทรวงสาธารณสุข และในการประชุมมีการมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าของวิทยาลัยฯที่ได้ทำคุณประโยชน์แก่วิชาชีพการพยาบาลและสร้างชื่อเสียงให้แก่วิทยาลัยฯ

อัลบั้ม ประชุมวิชาการประจำปี เรื่อง "ระบบบริการไร้รอยต่อ (Seamless care)