วันที่ 28 มีนาคม 2567 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ นักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกิจกรรมสัมพันธ์ชาวสาธารณสุข ราชบุรี ในการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ โดยมีนายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธี และร่วมแข่งขัน ณโรงเรียนเทศบาลเขางู ตำบลเกาะพลับพลา อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

อัลบั้ม กิจกรรมสัมพันธ์ชาวสาธารณสุข ราชบุรี