วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้รับโล่รางวัลชมเชย การดำเนินงานบูรณาการแนวคิดสบช.โมเดล กับพันธกิจของวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2566 และเกียรติบัตรการนำเสนอผลการดำเนินงานบูรณาการแนวคิดสบช.โมเดล กับพันธกิจของวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2566  ซึ่งนำเสนอผลงานโดย ดร.บุญทิพย์ ลิขิตพงษ์วิทย์  ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จ.ปทุมธานี

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี