วันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมโครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช. โมเดล 2022 : 1 วิทยาลัย 1 ชุมชน เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (2565 – 2567) ปีงบประมาณ 2567 โดยมี นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นประธาน และปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “นโยบายกระทรวงสาธารณสุข ในการสนับสนุนให้สถาบันพระบรมราชชนกสู่การเป็นมหาวิทยาลัย ระดับโลกเพื่อชุมชน”ตลอดจนเปิดงาน PBRI Cloud University การจัดการศึกษาสู่ระบบสุขภาพปฐมภูมิ โดยมี คณะผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุข ร่วมด้วยศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก และคณะ
อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด และวิทยากรภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมในงาน ทั้งนี้วิทยาลัยได้รับโล่รางวัลชมเชย การดำเนินงานบูรณาการแนวคิด สบช.โมเดล กับพันธกิจของวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2566 ซึ่งนำเสนอผลงานโดย ดร.บุญทิพย์ ลิขิตพงษ์วิทย์  ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จ.ปทุมธานี

อัลบั้ม โครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช. โมเดล 2022 : 1 วิทยาลัย 1 ชุมชน