วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานตรวจติดตามการดำเนินงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ ณ ห้องดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม ติดตามการดำเนินงานเกี่ยวข้องกับตัวชี้วัด OIT